Posted by Nam Vu
30 Jan 2019

Đầu tháng 1 vừa rồi, Công ty Cổ phần ThinkLABs vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành nhà Vô Địch khu vực Châu Á, và trở thành một trong 7 đại diện trên 7 khu vực toàn thế giới lọt vào vòng trong của cuộc thi sử dụng trí tuệ nhân tạo IBM Watson.

Posted by Nam Vu
13 Oct 2017

Tóm tắt: Trong vài năm gần đây, máy bay không người lái (UAVs – Unmanned Aerial Vehicles) hay còn gọi là drones, đang dần trở nên khá phổ biến và được ứng dụng vào nhiều ngành nghề sản xuất như là một hình thức công nghệ mới đem lại sự thay đổi có tính sáng tạo và nâng cao hiệu quả sản xuất. Mặc dù sự phát triển các ứng dụng này còn mang tính sơ khai nhưng các thiết bị bay không người lái đang phá vỡ các rào cản cứng nhắc truyền thống trong các ngành công nghiệp. Bài báo này sẽ giới thiệu tổng quan về hiện trạng, xu thế phát triển các thiết bị bay không người lái và một số ví dụ về các ứng dụng chúng trong các ngành công nghiệp, vốn đang được xem là các sự thay đổi rất có triển vọng trong tương lai.

Posted by Nam Vu
13 Oct 2017

Nông nghiệp đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của nhiều quốc gia đặc biệt là Việt Nam. Để đảm bảo an ninh lương thực, cần có những thay đổi trong phương thức sản xuất và bảo quản. Nền nông nghiệp truyền thống cần được thay thế bởi nền nông nghiệp thông minh hơn. Bài viết đề cập đến vai trò của ứng dụng công nghệ thông tin trong sản nông nghiệp thông minh và đề xuất một số giải pháp phát triển nông nghiệp thông minh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Posted by hdu.edu.vn
05 Aug 2017

Chiều ngày 07/08/2017, trường Đại học Hồng Đức do PGS. TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ trường Đại học Chubu, Công ty ThinkLabs tại Thanh Hóa do GS. TS. Honda Kiyoshi – Chuyên gia về công nghệ viễn thám làm trường đoàn.

Posted by baothanhhoa.vn
05 Aug 2017

Sáng 5-8, Công ty Cổ phần ThinkLABs đã tổ chức khai trương, giới thiệu về sản phẩm tại Thanh Hóa.